Trừ nám với Laser Toning để lại vết thâm sẹo không? - Kangnam Clinic - Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Tổng đài tư vấn 24/7 : 1900.6466

Trừ nám với Laser Toning để lại vết thâm sẹo không?

Câu hỏi: Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, qua tìm hiểu tôi được biết hiện Bệnh viện thẩm mỹ đang có dịch vụ làm xử lý nám bằng công nghệ Laser Toning. Tôi muốn sử dụng phương này nhưng vẫn còn chút băn khoăn muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin hỏi bác sĩ sau khi áp dụng công nghệ Laser Toning có để lại vết thâm sẹo hay không? Tôi xin cảm ơn.

(Hà Anh – Phú Thọ)

Xóa nám da Laser Toning có để lại vết thâm sẹo?

Xử lý các vết da Laser Toning có để lại vết thâm sẹo?

Tư vấn:

Chào chị Hà Anh! Trước tiên xin cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ làm đẹp da dẹp bỏ thâm nám bằng Laser Toning của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Câu hỏi của bạn đã được chuyên gia giải đáp như sau:

Đúng như thông tin chị đã tìm hiểu được, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng làm mất nám da bằng công nghệ Laser Toning. Với công nghệ Laser Toning các sắc tố nám bị tiêu diệt, Kangnam đã giúp cho rất nhiều khách hàng bị nám da, tàn nhang, đồi mồi lấy lại sự tự tin với làn da sáng mịn, tươi trẻ của mình. Với cơ chế hoạt động thông minh, Laser Toning có khả năng lựa chọn sắc tố da để tác động mà không ảnh hưởng đến bề mặt da, không gây đau rát và trả lại làn da không còn nám nám cao sau liệu trình  ngắn  khoảng 6 -8 lần (tùy vào cơ địa mỗi người).

Xóa nám da Laser Toning có để lại vết thâm sẹo

 Laser Toning trả lại làn da không còn nám mà không hề để lại thâm sẹo

(Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Có thể thấy rằng công nghệ Laser Toning sẽ không để lại vết thâm sẹo trên da. Nếu như công nghệ sử dụng thế hệ laser trước đây thì rất dễ để lại sẹo hay vết thâm. Tuy nhiên, Laser Toning là thế hệ laser màu mới, sử dụng 2 bước sóng ngắn (532nm) và dài (1064nm), tác động lên bề mặt da, khi đi qua vùng sắc tố da, đốm sắc tố sẽ hấp thu nhiệt lượng, vỡ nhỏ thành cát hạt li ti và được cơ thể đào thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết tự nhiên và đẩy lên bề mặt da, giúp các đốm nám mờ dần mà không gây ảnh hưởng đến da.

Bên cạnh đó, sóng Laser Toning còn kích thích tái tạo tế bào da, thu nhỏ lỗ chân lông. Vì vậy, sau liệu trình làm mất nám da, tàn nhang an toàn mà còn ổn định lại tính thẩm mỹ cho da, không vết thâm sẹo.

Trị nám da Laser Toning có để lại vết thâm sẹo

Công nghệ Laser Toning không còn nám không làm hại da

Hi vọng với thông tin trên có thể giúp chị Hà Anh nắm bắt phần nào vềCông nghệ Laser Toning có để lại vết thâm sẹo cũng như yên tâm tiến hành áp dụng để sớm sở hữu làn da sáng mịn màng, tươi trẻ.

Cảm ơn chị và chúc chị sức khỏe, thành công!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466x