Laser Toning làm mất nám hết bao nhiêu tiền? - Kangnam Clinic - Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Tổng đài tư vấn 24/7 : 1900.6466

Laser Toning làm mất nám hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Khánh Chi, 34 tuổi. Tôi được biết công nghệ Laser Toning làm mất nám khá tốt và định đến Kangnam. Tuy nhiên, tôi vẫn còn băn khoăn về giá cả dịch vụ này. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với nhé, cảm ơn bác sĩ nhiều.

Screenshot_17

Kết quả làm mất nám da tại Kangnam (Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Trả lời:

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí làm mất nám bằng Laser Toning dao động từ 2 – 3 triệu/ 1 lần. Thông thường, liệu trình làm mất nám da bằng Laser Toning khoảng từ 6 – 8 lần và tùy thuộc vào tình trạng nám của từng khách hàng mà có số lần khác nhau. Mức chi phí đã được tính toán sát với chi phí thực tế.

Xem video quy trình sử dụng công nghệ Laser Toning  (Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Với sự phát triển vượt trội của ngày y khoa thẩm mỹ, sự ra đời của công nghệ Laser Toning giúp lấy lại làn da không còn nám và mang tới bạn tính làn da đẹp không tì vết với độ an toàn cao. Công nghệ này sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm kết hợp quy trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched tác động trực tiếp vào mầm rễ các sắc tố nám da sậm màu và được chúng hấp thụ.

Các hắc sắc tố gây nám sẽ bị vỡ ra thành vố số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể một cách tự nhiên. Nhờ đó, Laser Toning có thể xua tan vết nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì và lớp nông ngoài da, trả lại làn da đồng màu, sáng mịn.

trị nám tại kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thực luôn nhiệt tình tận tậm với khách hàng. Cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Để đặt lịch hẹn thăm khám và tư vấn miễn phí tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn vui lòng liên hệ tới số 19006466 hoặc gửi đăng ký qua form.

 Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Nguồn: http://clinic.benhvienthammykangnam.vn/

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466x